Tháng Tư gọi hoa loa kèn về trên phố…

Khi tiết trời Hà Nội ấm dần lên, lấp lánh những vạt nắng tháng tư cũng là lúc loa kèn cùng những gánh hàng hoa khoe sắc trên nhiều con phố…Hoa loa kèn trắng đã trở nên rất đỗi thân thương với những người con Hà Nội. Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp về hoa loa kèn trên phố phường Hà Nội. Những hình ảnh không chỉ có sắc hoa tinh khôi. Mà còn mang nét đẹp về những người lao động bình dị, chân chất.

Những hình ảnh đẹp về hoa loa kèn

anh-hoa-loa-ken.jpg

 

 

8-hoa-loa-ken-ha-noi-mytour-5-e1648527379253.jpg

 

Hoa loa kèn, hay còn có tên khác là hoa Bách hợp hay huệ Tây. Là loài hoa được người Pháp đưa vào Việt Nam những năm đầu thế kỷ XX. Trải qua một thời gian dài, loài hoa trắng tinh khôi này đã trở thành một biểu tượng của tháng tư Hà Nội. Bởi hoa loa kèn chỉ nở duy nhất một tháng trong năm.

 

hoa-loa-ken-dep-nhat.jpg

 

Nếu xưa kia chỉ có nhà giàu sang mới thường cắm hoa loa kèn trong phòng khách. Thì nay hoa loa kèn đã trở nên phổ biến ở Hà Nội. Mỗi độ tháng Tư về lại tấp nập hình ảnh những hàng hoa rong chở loa kèn xuôi ngược trên phố.

 

Hoa-Loa-Ken6.jpg

 

Loa kèn không chỉ gây ấn tượng bởi sắc trắng tinh khiết, quý phái. Mà còn bởi hương hoa nhè nhẹ, góp phần điểm tô cho vẻ thanh lịch của người Tràng An.

 

hoa-loa-ken-5_xges.jpg

 

Khác với những loại hoa khác, loa kèn thường chỉ nở mỗi năm một vụ. Và mỗi vụ thường chỉ kéo dài một tháng.

 

vnp_hoa_loa_ken_1_1.jpg

Loa kèn được trồng nhiều ở các vườn hoa quanh Hà Nội như vườn hoa Tây Tựu, Quảng Bá, Nhật Tân… Hoa thường được thu mua tại vườn. Sau đó cùng các gánh hàng rong len lỏi trên khắp phố phường Hà Nội.

ha-no-i-mu-a-hoa-loa-ke-n-vnexpress-2019-3-1554533200-e1648527678416.jpg

Mua bó hoa loa kèn trắng tặng sinh nhật tại Hanoi Florist

Vì yêu những mùa hoa Hà Nội, chúng mình luôn mong muốn được gói ghém những bó loa kèn xinh xắn để bạn dành tặng người thân yêu. Hoa loa kèn được kết hợp nhiều với nhiều loại hoa khác. Chúng mình sẽ bó hoa theo yêu cầu của bạn.

Những đóa hoa xinh tươi luôn sẵn sàng trên hành trình trao gửi yêu thương. Và chúng tôi, những người thợ hoa tâm huyết cũng luôn sẵn sàng giúp bạn chọn một món quà sinh nhật hài lòng nhất!

Hanoi Florist – Dich Vụ Điện Hoa Hà Nội Giao Hoa Tận Nơi

Inbox trực tiếp tại Fanpage: Điện hoa Hà Nội – Shop hoa tươi Hanoi Florist 

Zalo /Imess : Ms Huyền –  0902133725  Hotline: 0886291555

Dịch vụ chuyển hoa tận tay người nhận chuyên nghiệp, tận tâm

Tặng kèm banner và thiệp chúc mừng xinh xắn

Địa chỉ:  Số 141/236 Giáp Nhị, Hoàng Mai, HN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *